VÒNG BI

NHÔNG XÍCH

Chia sẻ lên:

 Công ty TNHH MTV TM Hải Lan là nhà nhập khẩu và phân phối các loại vòng bi hàng đầu tại thị trường với các nhãn hiệu có tiếng trên thị trường Việt Nam như: TAIYO, KYK, KDYD, RK ...  sử dụng hữu hiệu trong các ngành: cơ khí nông-công nghiệp và các ngành chế tạo. Mặt hàng vòng bi của chúng tôi rất phong phú, đa dạng về mẫu mã, chất lượng cũng như giá cả.

"Ngoài ra, công ty chúng tôi cũng nhập khẩu và phân phối sản phẩm nhông xích đĩa thương hiệu TAIYO"

Luôn theo đuổi phương châm “đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng là thành công của chúng tôi”, chúng tôi đã chiếm được sự tin cậy của khách hàng trong nước bởi chất lượng hàng hóa ổn định, giá cả hợp lý cũng như phương thức phục vụ chu đáo.

Với mục đích mở rộng sản xuất kinh doanh, thúc đẩy sự phát triển và xây dựng doanh nghiệp vững mạnh trong tiến trình hội nhập kinh tế thế giới, chúng tôi mong muốn được mở rộng mối quan hệ hợp tác với các doanh nghiệp trong và ngoài nước theo tiêu chí “Hợp tác để cùng phát triển”. 

Để thuận lợi cho quý khách có thể tham khảo giá cả, Rất mong quý khách gửi cho chúng tôi danh mục và mã số bạc đạn (vòng bi) mà quý công ty đang sử dụng. Chúng tôi sẽ gửi đến quý công ty bảng báo giá theo yêu cầu, mọi thắc mắc hay yêu cầu tư vấn xin vui lòng liên hệ phòng kinh doanh công ty chúng tôi để được giải đáp.

Rất mong nhận được sự hợp tác của quý khách.